abc Chứng chỉ FSC

IN TRƯỜNG XUÂN

In Trường Xuân - thành lập từ năm 2008 - là 1 trong những doanh nghiệp in hàng đầu tại Hải Dương. Chứng chỉ FSC  TSUD-COC-002461. Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả cao nhất với nhiệm vụ của sản phẩm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy, bao bì hộp in UV với đầy đủ hiệu ứng hiện đại nhất, bao bì hộp carton cao cấp, tem nhãn giấy, tem nhãn decan, kẹp file, cattaloge, túi xách giấy, tờ rơi tờ gấp... chất lượng cao phù hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm của quý khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp và kinh nghiệm hàng chục năm, luôn đầu tư đồng bộ khép kín dây truyền sản xuất và thường xuyên nâng cấp trang thiết bị máy móc từ máy in, máy gia công trước và sau in . Các khâu gia công được công nghệ hóa,  tự động hóa  nhằm đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt độ chính xác với chất lượng cao nhất. Sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận, từ tiếp nhận đơn hàng, thiết kế... đến đóng gói  và xuất kho mang đến cho quý khách hàng giải pháp 1 cửa đáp ứng tất cả các nhu cầu in ấn bao bì hộp, tờ rơi....với mọi kích thước, màu sắc.

Để đảm bảo cam kết chất lượng và tiến độ của sản phẩm, chúng tôi đặc biệt trú trọng từ khâu tư vấn chu đáo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp; thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và kinh nghiệm; nguồn vật tư được nhập khẩu trực tiếp, kho vật tư với diện tích rộng đảm bảo vật tư được lưu trữ đúng điều kiện tiêu chuẩn. Quá trình sản xuất luôn được chúng tôi giám sát kiểm tra chặt chẽ và liên tục từ  khâu trước in, in và gia công sau in... đến đóng gói và dán tem.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất giấy bạc (trơn và cán vân), nhuộm màu theo yêu cầu. Cung cấp giấy duplex, Ivory, Couche, Ford... nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan. Cung cấp máy in offset, máy in web, má in flexo..., máy gia công trước và sau in (được nhập khẩu từ Nhật bản)

 

                                                           

Hệ thống máy in offset, in UV hiện đại của Nhật Bản sẵn sàng

đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của quý khách

 

 

 

Dàn máy bế tự động của Nhật Bản cho chất lượng kích thước và gân hộp chính xác và đồng đều nhất

 

 

Máy dao lập trình của Đức đảm bảo độ chính xác và đẹp cho các sản phẩm tờ rơi, tem nhãn

 

 

Dàn máy gia công hiện đại mới nhất cho năng xuất cao với chất lượng ổn định rất tốt

 

 

Hình ảnh tiêu biểu