abc Chứng chỉ FSC

Hộp carton cao cấp

Thùng carton được ứng dụng cho nhiều việc như đóng gói, vận chuyển. Với sự tiến triển vượt bậc của thị trường thương mại, do vậy hầu hết các cơ sở sản xuất cho đến những đơn vị sản xuất nhỏ và lớn đều có lượng tiêu thụ sử dụng khối lượng lớn bao bì giấy nhiều loại, trong đó có thùng carton cao cấp. Thùng carton cao cấp với lớp giấy mặt được in offset sắc nét, đẹp và được cán màng bóng/mờ... ngoài nhiệm vụ bảo quản hàng hóa còn có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh và chất lượng sản phẩm như 1 cam kết với khách hàng. Làm thế nào để công ty của bạn luôn sử dụng thùng carton hàng tốt ?

Các tiêu chí đánh giá thùng carton chất lượng chuẩn ?
Quí vị chưa có đơn vị bán sỉ công ty sản xuất thùng carton chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp ?


Thùng carton cao cấp  tại In Trường Xuân gồm hầu hết với bao bì đẹp, chất lượng, in màu in ấn tượng, đẹp mắt, thời gian giao hàng nhanh chóng mà đáng nói là giá cạnh tranh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Khi bắt tay với chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được đâu là chất lượng của hàng hóa với chi phí giá rẻ bất ngờ. Với Trang thiết bị máy móc tối tân cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, đơn vị cho ra đời hầu hết bao bì carton cao cấp đạt chuẩn công nghệ hiện đại

In Trường Xuân chú trọng trong các vấn đề về in ấn, chất liệu vật tư, điều đó quyết định chất lượng  bao bì carton cao cấp. Thành công của bao bì đẹp đóng góp rất nhiều cho thành công của sản phẩm hàng hóa bên trong

Là một Nhà máy sản xuất bao bì không có nghĩa là chỉ sản xuất bao bì mà còn cam kết cung cấp và tư vấn cho quý khách khi  đặt hàng sản xuất thùng carton cao cấp những kiễu dáng và thiết kế đẹp, sáng tạo làm nỗi bật lên giá trị của sản phẩm bên trong.

Vì lý do này, doanh nghiệp in bao bì Thung carton cao cap In Trường Xuân luôn nổ lực để tư vấn và thiết kế nên các sản phẩm đẹp nhất, sáng tạo nhất nhằm giúp quý khách có được một mẫu thiết kế tốt nhất.

Để cho việc báo giá thùng carton của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy đọc các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

1. Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 hay 5 lớp 7 lớp ? Loại sóng A B C E...?

2. Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì? 

3. Định lượng của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200?…

4. Kiểu dáng..

5. Quy cách Dài, Rộng và Cao của thùng carton cao cap?

7. Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng?

8. Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?

9. Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có in phủ nền, in tram (lpi) không? Cán bóng hoặc cán mờ giấy mặt?

10. Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?

Vì vậy mong được khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp thùng Carton tối ưu nhất cho Quý Khách.

Hình ảnh tiêu biểu