abc Chứng chỉ FSC

Bao bì hộp thực phẩm

THIẾT KẾ VÀ IN HỘP GIẤY CHO BAO BÌ THỰC PHẨM

Bao bì hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, phân phối và tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Ngày nay, bao bì không chỉ để trình bày, mô tả, quảng cáo cho sản phẩm hay đơn thuần là vật bảo quản, chứa đựng sản phẩm mà bao bì còn đảm nhận vai trò như một công cụ tiếp thị cho sản phẩm, là hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm và có vai trò quan trọng trong việc quyết định mua hàng của khách hàng.

Hãy để In Trường Xuân lo việc này cho bạn. Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì thực phẩm sẽ tư vấn, thiết kế và sản xuất cho quý vị những bao bì đạt hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Ngoài việc quan tâm đến hình thức, In Trường Xuân luôn nghiên cứu để cho ra những sản phẩm bao bì thuận tiện trong việc đóng gói và sử dụng.

 

                                                                                                                                                                                                                                       
     

– Về chất liệu giấy thì vô cùng đa dạng, khi có nhu cầu in ấn bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy couche, ivory, briston hay giấy ford, kraft...hoặc giấy duplex bồi carton cho hộp pizza… In Trường Xuân sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn chất liệu phù hợp nhất cho sản phẩm của quý vị.

                                     

– Về mẫu mã thiết kế in hộp giấy thì bạn không cần phải lo lắng khi chưa có mẫu mã, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

                                                       

                                                                                                                                  

                          

– Về công nghệ in ấn,  In Trường Xuân sử dụng công nghệ in offset mực offset và UV tạo ra sản phẩm in với chất lượng cao , in ấn sắc nét và đặc biệt với công nghệ này, quý vị sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và chi phí in ấn nếu quý vị in số lượng lớn.

– Các khâu sau khi in có thể được sử dụng để hoàn thiện sản phẩm in ấn như cán màng (cán màng bóng, cán màng mờ), phủ bóng UV, ép kim, ép nhũ, bế nổi, cán gân, in hiệu ứng nhăn, sần và tia UV  …

                                                                         

Hình ảnh tiêu biểu